TOP 5 THỰC PHẨM BỔ SUNG ESTROGEN TỐT NHẤT CHO PHỤ NỮ 30.

Top những thực phẩm giúp bổ sung estrogen tốt nhất hiện nay.

1. MẦM ĐẬU NÀNH

Kết quả hình ảnh cho mầm đậu nành

Trong tất cả các loại thực vật, các nhà khoa học đánh giá hạt đậu nành là loại thực vật chứa hàm lượng cao estrogen Thảo dược. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, trong đậu nành có chứa hoạt chất isoflavone , Có cấu trúc phân tử gần giống với estrogen Nên có khả năng bù đắp sự thiếu hụt estrogen Của cơ thể một cách hiệu quả, Và đặc biệt là có thể tự đào thải nếu dư thừa. Và hàm lượng isoflavone Này sẽ dồi dào nhất vào thời điểm hạt đậu nành nãy mầm. Hiện nay, thực phẩm từ mầm đậu nành khá đa dạng, với nhiều chế phẩm khác nhau như giá đậu nành, Bột mầm đậu nành, sữa đậu nành, vân vân Tuy nhiên các chế phẩm này chủ yếu là dạng bào chế rất thô sơ, nên hàm lượng hoạt chất isoflavone Không cao và khó thụ, có thể gây đầy bụng, khó tiêu khi vào dạ dày. do đó chỉ nên coi như một điểm xác định giữ chứ hiệu quả cải thiện nội tiết tố nữ không cao.

 

2. TỎI

Kết quả hình ảnh cho tỏi

Tỏi ngoài có tác dụng làm ra vậy hằng ngày Trong gia đình thì còn có tác dụng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ cụ thể trồng tỏi có chứa vì phytoesstrogen Có thể dễ dàng hấp thụ giúp cơ thể sản sinh Hormone estrogen. Khi ăn ta sẽ tránh được viêm nhiễm, bổ sung Estrogen và tốt cho cơ thể.

3. Hạt mè

Kết quả hình ảnh cho hạt mè

Hạt mè cũng có chứa một lượng nhỏ estrogen Thảo dược. Trong 100 gam hát mà có chứa 8008 mcg estrogen thảo dược dưới dạng lignan.

4 Súp lơ xanh

Kết quả hình ảnh cho súp lơ xanh

Súp lơ xanh là một trong những phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về nội tiết tố rất tốt cho chị em phụ nữ. Trong súp lơ xanh có chứa DIM Một chắc được tìm trong nhiều loại rau họ cải Với khả năng kích thích cơ thể tiết ra Estrogen nội xinh

5. cá hồi

Kết quả hình ảnh cho cá hồi

Bên cạnh nguồn estrogen dồi dào từ thực vật, thì cá hồi là động vật bổ sung cho gan. Trong thành phần của cá hồi có chứa nhiều Amino axít, Omega 3có khả năng tạo thành prôtêin giúp ổn định hàm lượng hoocmon trong máu và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen trong cơ thể.

6. Trái Kwao krua

Kết quả hình ảnh cho trái kwao krua

Trái kwao krua có hàm lượng phytoestrogen cao gấp 3000 lần Mầm đậu nành, giúp kích thích sự phát triển của Ngực, làm săn chắc ngực một cách tự nhiên,giúp giảm thâm nám, làm hồng nhũ hoa, Bổ sung estrogen cho cơ thể một cách nhanh chóng và tự nhiên giảm khô hạn ở phụ nữ tuổi 30.

Người ra có thể kể thêm một số hạn chế của việc bổ sung nội tiết tố từ thực phẩm như:

- Lượng phytoestrogen trong thực phẩm vốn dĩ chứa hàm lượng không cao, và không giữ được nguyên hàm lượng trong quá trình nấu ăn bởi nhiệt độ vào việc nấu ăn không đúng cách.

- Cơ địa của mỗi người là khác nhau, chính vì vậy sản phẩm ở dạng tho sẽ không thể phù hợp với tất cả mọi người. Vì vậy tùy cơ địa mà cơ thể chị em có thể hấp thụ hoàn toàn hoặc chỉ một phần.

- Một số Loại thực phẩm có hàm lượng phytoestrogen cao nhưng không phải ai cũng dùng được. Bởi vì thực phẩm đó chị em bị mẫn cảm , phải ăn kiêng thực phẩm đó vì một số lý do nào đó khiến danh sách phẩm giúp bổ sung nội tiết tố bị hạn hẹp lại.

- Do lượng phytoestrogen ít,muốn bổ sung phải bổ sung một số lượng lớn điều này gây khó khăn cho chị em chính vì vậy phương pháp này chỉ phù hợp với giai đoạn phòng ngừa và thiếu hụt nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho homo lady

Với những phụ nữ đã bước qua tuổi 30, đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh thì phương pháp này không còn phù hợp, lượng bù đắp là quá cao với nhu cầu của cơ thể. Vì vậy theo các chuyên gia khuyên phụ nữ bổ sung nội tiết tố nữ nên lựa chọn nội tiết tố nữ HOMOLADY để bổ sung và bù đắp sự thiếu hụt nội tiết tố nữ cho cơ thể tốt nhất.

Vì trong HOMO LADY thành phần chính là trái KWAO KRUA được sản xuất từ Thái Lan đất nước có nền công nghệ tiên tiến về giới tính con người, giúp chị em bổ sung lượng estrogen phù hợp và cân bằng cho cơ thể tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho homo lady

Liên hệ hotline: 0903.090.012

Fanpage: Mỹ Phẩm Hapi


Bình luận (0)
Viết bình luận