Phản hồi Khách hàng dùng Hapi Giảm cân -Giảm Mỡ

 Phản hồi Khách hàng dùng Hapi Giảm cân -Giảm Mỡ

Doanh nhân Giảm Mỡ Sau 1 tháng 

Chỉ sau một tháng, doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang gây bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục, giảm 11kg và sở hữu thân hình thon gọn. Rất nhiều người tò mò chị đã làm thế nào để thay đổi nhanh chóng đến vậy?

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Sang được biết đến với cương vị một trong 3 boss đứng đầu của hệ thống Hapi Tây Nguyên chỉ sau 5 tháng hoạt động. Chị là hình mẫu của người phụ nữ đi lên từ số 0, biến khó khăn thành nguồn động lực để vượt lên và tự làm chủ cuộc sống của mình.

Câu chuyện của nữ doanh nhân từng vất vả mưu sinh với hàng nước trên vỉa hè bến xe Miền Đông  trở thành nữ doanh nhân thành đạt khi kinh doanh mỹ phẩm Hapi đã tạo nguồn cảm hứng cho nhiều người phụ nữ muốn ổn định cuộc sống với nghề kinh doanh mỹ phẩm.

Không chỉ mang lại cho doanh nhân Ngọc Sang một công việc ổn định, nâng cao chất lượng đời sống của gia đình, giúp đỡ được nhiều người cùng đam mê và mong muốn thay đổi bản thân, mỹ phẩm Hapi còn trao cho chị những điều lớn lao hơn thế.

Từng tâm sự rằng có lúc cảm thấy vô cùng tự ti với bản thân. Công việc bán nước vỉa hè đầu tắt mặt tối nhưng thu nhập không đủ để trang trải, Ngọc Sang lúc bấy giờ không dám nghĩ tới việc chăm chút, làm đẹp cho mình.

Trải qua 2 lần sinh nở, môi trường làm việc nắng nóng, khói bụi, chế độ ăn uống thất thường và không có thời gian luyện tập, thân hình của Ngọc Sang trở nên dư cân, kém thon gọn.

“Nhiều lúc nhìn vào gương tôi thấy rất mặc cảm nhưng rồi đành lờ đi để tập trung vào công việc kiếm tiền” – Chị tâm sự như vậy trong quãng thời gian vất vả với công việc bán nước. Cho tới khi ở cữ bé thứ 2, cuộc đời của Ngọc Sang dường như bước sang một ngã rẽ mới khi chị quyết định đồng hành với Hapi.

Không chỉ đầu tư thời gian để tìm hiểu chuyên sâu về các sản phẩm, Ngọc Sang cũng tự mình trải nghiệm các dòng mỹ phẩm của Hapi và chị đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Với nhược điểm hình thể mập, kém săn chắc của mình, Ngọc Sang đã dùng thử bộ 3 sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn của Hapi là: Hapi Line, Hapi Green và Hapi Gluta.

An tâm khi các sản phẩm của Hapi hoàn toàn được nhập khẩu tại Thái Lan và có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng, doanh nhân Ngọc Sang càng bất ngờ hơn khi chỉ sau một tháng cơ thể chị đã giảm được 11 kg. Tuy giảm cân nhưng làn da vẫn săn chắc, mịn màng.

Chính trải nghiệm của mình đã khiến Ngọc Sang đặt niềm tin hoàn toàn vào thương hiệu Hapi và không ngừng nỗ lực học tập, đầu tư để phát triển hệ thống của mình.

Giờ đây, nữ doanh nhân Ngọc Sang đã tự tin để diện những trang phục body ôm sát, tự tin xuất hiện trước đám đông và chia sẻ các kiến thức mình có được để hỗ trợ nhiều người khác phát triển.

Khép lại năm 2018 với nhiều thành công, trong năm 2019 này, doanh nhân Ngọc Sang sẽ tiếp tục triển khai chiến lược mở rộng thị trường, phát triển hệ thống ngày một lớn mạnh.

Đang hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 trang)