KINH DOANH THỰC CHIẾN SHOPEE - TIKTOK SHOP CÙNG HAPI GROUP

Ngày 26/5/2022 Hapi Group đã tổ chức thành công khóa học chuyên sâu SHOPEE - TIKTOK SHOP. Đây là Kênh bán hàng đang Hot và thịnh hành nhất hiện nay, dẫn đầu cho việc kinh doanh online thời kỳ 4.0.

Với kinh nghiệm sở hữu các cửa hàng thuộc Top 1 của các sàn thương mại điện tử, Thầy Nguyễn Trọng Tuyển đã dành thời gian quý báu của mình để tận tình chỉ dẫn toàn bộ kiến thức mà thầy  đã đạt được kết quả thực tế và truyền lại kinh nghiệm xương máu của mình cho toàn bộ hệ thống Hapi Group.

Thầy Nguyễn Trọng Tuyển Và Boss Bạch Minh Thúy

Hapi Group luôn đi đầu về xu hướng các kênh bán hàng truyền thông tốt nhất cho việc kinh doanh online, Với 10 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống hơn 2000 thành viên, Boss Bạch Minh Thúy chia sẻ đôi lời:

"Kinh Doanh Online không phải là một nghề tay trái nữa mà nó là công việc phải dành khá nhiều chất xám, thời gian, công sức thì mới có kết quả được. Nếu bạn đang xem công việc KDOL là nghề kiếm thêm thì thu nhập thì nó cũng chỉ mang lại cho bạn mức thu nhập là kiếm thêm. Với thời đại 4.0 công nghệ liên tục thay đổi buộc chúng ta cũng phải thay đổi. Năm 2022 nếu bạn là người bán hàng thì phải biết đến kênh TIKTOK SHOP và SHOPEE, đây chính là mỏ vàng đang đợi mọi người khai thác."

Với kinh nghiệm thực chiến của thầy Nguyễn Trọng Tuyển và Boss Bạch Minh Thúy đang sở hữu kênh Tiktok hơn 200k lượt follow và hơn 1.2 triệu lượt view đã đúc kết được những mphương pháp cũng như những lỗi khi bán hàng trên Shopee và Tiktok Shop, nhằm giúp cho kênh của bạn được tối ưu và lên xu hướng của tiktok.

Biết ơn Sếp Bạch Minh Thúy đã tạo sân chơi, tạo điều kiện cho các thành viên Hapi được kết nối và học hỏi những kiến thức cần thiết cho ngành KDOL.

Thời đại 4.0, nói không với sự chậm trễ Shoppee, Tiktok Shop là một mỏ vàng nếu bạn biết cách khai thác nó từ bây giờ.

Đến với HAPI GROUP làm thật, chơi thật, có kết quả thật. Bạn đang kinh doanh mà không ra đơn, hoặc muốn kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Thì HAPI GROUP là nơi bạn nên bắt đầu cho hành trình khởi nghiệp với lượng kiến thức và kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh và dẫn dắt đội nhóm của Boss Bạch Minh Thúy.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group nơi để các bạn được tự do thỏa sức kinh doanh và phát triển bản thân toàn diện. Với mong muốn giúp đỡ được 10.000 chị em phụ nữ Việt Nam có thu nhập từ công việc KDOL, Hapi đang tuyển các vị trí Giám Đốc Khu Vực, Giám Đốc Kinh Doanh và Đại Lý trên toàn quốc.

 

Mạnh dạn để thay đổi cuộc sống của bạn từ công việc KDOL này nhé, chúc bạn sớm thành công.

Thông Tin Chi Tiết Của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group.

Fanpage chính: MỸ PHẨM HAPI

Fanpage Chủ Tịch Hapi Group: BẠCH MINH THÚY

Fanpage sản phẩm: BỘT TRẮNG RĂNG TWHITE

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0903090012.

Mọi thắc mắc và chi tiết quý khách hàng và đối tác liên hệ qua thông tin ở trên đây để được kết nối nhanh nhất.


Bình luận (0)
Viết bình luận