HAPI TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI BỘT TRẮNG RĂNG TWHITE TRÊN TOÀN QUỐC

HAPI GROUP TUYỂN ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI THU NHẬP KHỦNG TỪ KINH DOANH ONLINE

Kinh doanh online là một xu hướng đang phát triển bậc nhất hiện nay, phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi người, được làm việc bất cứ đâu, tự do thời gian và thậm chí vừa chăm con vừa kiếm tiền.

Kinh doanh online không khó nhưng cũng không quá dễ dàng. Để phát triển tốt công việc KDOL của mình bạn cần có 3 yếu tố: Đó chính là: Sản Phẩm tốt, Công Ty có chế độ Tốt và đồng đội tốt.

Sự canh tranh trong ngành kinh doanh online càng ngày càng khốc liệt, vì vậy hãy tìm kiếm cho mình một nơi có đầy đủ 3 yếu tố trên để giúp bạn có được nguồn thu nhập khủng từ nghề kinh doanh online.

Công Ty CPQT HAPI GROUP tự hào là công ty phân phối các dòng sản phẩm thiên nhiên Việt - Thái hàng đầu tại Việt Nam, luôn cập nhật dòng sản phẩm theo nhu cầu cần thiết của khách hàng.

+ Là công ty duy nhất có hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho đại lý hoặc NPP.

+ Tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ đại lý muốn mở cửa hàng kinh doanh MỸ PHẨM hoặc SPA

+ Được đào tạo cầm tay chỉ việc hoàn toàn MIỄN PHÍ, hỗ trợ xây dựng hàng ngàn đại lý tuyến dưới. Được đào tạo tất tần tật công dụng của sản phẩm, chiến lược kinh doanh ra hàng sỉ lẻ, được học chạy ADS thực chiến ra đơn với chi phí rẻ nhất , được học các kỹ năng như: Chăm sóc khách hàng cũ, Marketing, Sale, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

+ Sản phẩm được chứng nhận của bộ y tế, được các nha khoa, cửa hàng thuốc tây và hơn 1 triệu người dân Việt Nam đã trải nghiệm sản phẩm với phản hồi tích cực.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA HAPI GROUP

+Hapi Group sẵn sàng minh bạch các loại giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến công ty và sản phẩm như: Kiểm định, công bố chất lượng, mã vạch.

+ Khách sỉ có quyền được sử dụng bài viết, thông tin, hình ảnh, video gốc về sản phẩm để bán hàng

+ Chiết khấu cao và nhiều khoản thưởng nóng, thưởng thường niên hấp dẫn

+ Được tham gia các khóa học của công ty tổ chức, được đào tào chuyên sâu về sản phẩm, các kỹ năng như: Marketing, Sale, Shopee, Kênh thương mại điện tử, Chăm Sóc Khách Hàng, Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân,...

+ Được đi du lịch trong  nước như: Nha Trang, Đà Lạt,... Ngoài nước như: Anh, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Thái Lan, Singapo,...

+ Sản phẩm được kinh doanh 7 năm trên thị trường , có thương hiệu và đã có sẵn tệp khách hàng nên việc kinh doanh dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều

+ Được tư vấn Miễn Phí và hỗ trợ kinh phí khi mở cửa hàng kinh doanh offline riêng tại khu vực sinh sống, Tư vấn cách set up, chiến lược bán hàng offline, marketing chạy quảng cáo cho cửa hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

+ Được đổi trả miễn phí do lỗi của nhà sản xuất

VÌ SAO NÊN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA MỸ PHẨM HAPI GROUP.

1. Thương hiệu quốc dân: Mỹ phẩm Hapi được gọi là Mỹ Phẩm quốc dân với 7 năm có mặt trên thị trường kinh doanh Online, Bột Trắng Răng Twhite đưa tên tuổi Hapi lên tầm cao mới với lượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm lên tới hàng triệu người trải khắp cả nước Việt Nam.

2.Chiết khấu cao: Chỉ với số vốn cực nhỏ 525k bạn được trở thành đại lý của Mỹ Phẩm Hapi chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hapi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đại lý để các bạn được hưởng mức chiết khấu cao nhất và có mức thu nhập tốt nhất từ nghề này.

3.Chế độ ưu đãi tốt: Được đào tạo bài bản từ các chuyên gia kinh doanh online hàng đầu tại Việt Nam, được hỗ trợ cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn có thể đào tạo lại người khác giống bạn. Được đi du lịch trong và ngoài nước nhiều lần trong năm. 

4.Nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các sản phẩm của Hapi đều có chứng nhận, công bố của bộ y tế, mã vạch minh bạch 100% an toàn cho người dùng và an tâm cho đại lý kinh doanh.

CHÍNH SÁCH LÀM ĐẠI LÝ TẠI CÔNG TY MỸ PHẨM HAPI

+Vốn bắt đầu chỉ 525k

+ Mức chiết khấu cao lên tới 40%

+ Được hưởng các phần thưởng nóng liên tục và du lịch hằng năm.

Chi tiết về chính sách và quyền lợi khi trở thành đại lý chính thức của Hapi. Bạn vui lòng truy cập vào các thông tin bên dưới này để được trao đổi cụ thể hơn.

Facebook giám đốc công ty: BẠCH MINH THÚY

Fanpage công ty: MỸ PHẨM HAPI

Fanpage sản phẩm: BỘT TRẮNG RĂNG TWHITE

Hotline: 0903090012

 

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận