CÙNG HAPI LAN TỎA CHƯƠNG TRÌNH XANH YÊU THƯƠNG

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI.

Hapi có nghĩa là hạnh phúc, hạnh phúc trên những gì mình làm, hạnh phúc với những gì mình có và hạnh phúc với điều mình mang đến cho người khác.

Trong hai ngày 23-24/4 vừa qua, Hapi và chi hội Xanh Yêu Thương (XYT) đã thực hiện thành công chương trình Xanh Yêu Thương với mục đích giúp đỡ trẻ em được nuôi dưỡng tại mái ấm Hồng Ân.

Mái ấm Hồng Ân tọa lạc tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là cơ sở nuôi dưỡng hơn 20 trẻ em cơ nhỡ, khó khăn, đặc biệt có những em nhỏ bị mất cha mẹ do nhiễm Covid-19. Trong chương trình Xanh Yêu Thương, Hapi Group cùng các thành viên đã trao tặng 500kg gạo, sữa, gia vị nấu ăn (đường, muối...), tã giấy….chung tay với Mái ấm nuôi nấng các em, mong các em nhỏ có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. 

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao"  Chương trình  Xanh Yêu Thương  với chủ đề “Những đóa hồng xanh” có sự tham gia của gần 100 thành viên Hapi Group, nữ doanh nhân, bạn bè đi cùng gia đình và Công Ty sẽ là dấu ấn đặc biệt ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực cũng như sự khẳng định khí chất, tinh thần của người phụ nữ hiện đại. 

Chúng ta thực chất nhận được quá nhiều thứ từ cuộc sống này, vậy tại sao không cùng nhau cho đi và giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khó hơn .

Có câu nói: " Còn cha, còn mẹ là còn tất cả". Khi đến mái ấm Hồng Ân tiếp xúc với những khuôn mặt khấu khĩnh của em nhỏ bị mồ côi cha và mẹ tại nơi đây, chúng tôi thật sự rất xúc động, các em còn rất nhỏ nhưng đã tự lập được cuộc sống hằng ngày,tự ăn, tự uống mà không cần có người giúp đỡ. Các em biết yêu thương, bao bọc nhau ở trong côi viện. Khó khăn vất vả lại càng tăng cao khi thiếu lương thực, khi đến mùa đau ốm của các em nhỏ cần được quan tâm và thuốc than chi phí nhân lên gấp bội lần.

Hiểu được sự khó khăn, thiếu thốn và thiệt thòi của các em tại mái ấm Hồng Ân. HAPI cùng chi viện Xanh Yêu Thương đã tổ chức chương trình thiện nguyện đến mái ấm Hồng Ân với mong muốn có thể mang thêm được một chút ấm áp đến với các em nhỏ và còn được trải nghiệm những khó khăn để có thể trưởng thành, nhìn nhận lại để biết yêu quý những gì mà chúng mình đang có.
Từ lúc ở mái ấm Hồng Ân về đến bây giờ những hình ảnh vô tư của các em cứ làm tôi day dứt và phải đặt mục tiêu phấn đầu nhiều hơn nữa để có thể vươn đôi bàn tay này rộng hơn, xa hơn chia sẻ được nhiều sự yêu thương và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn  nhiều hơn nữa.

Xã hội chúng ta còn rất nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ, Được sự đồng hành cùng 2000 thành viên của Hapi Group, chúng tôi quyết tâm giữ vững tâm thế "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, LAN TỎA SỰ YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI XUNG QUANH"

 Chương trình xuất phát tại TP.HCM đến Mái ấm Hồng Ân, sau đó tiếp tục đến thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận, với 55 xe ô tô di chuyển theo lộ trình trong 2 ngày.  

Hạnh phúc với những gì mình còn và cho đi nhiều hơn để nhận được hạnh phúc nhiều hơn mỗi ngày.

HAPI - NÂNG TẦM HẠNH PHÚC

 

Thông Tin Công Ty Hapi:

Fanpage: Mỹ Phẩm Hapi


Bình luận (0)
Viết bình luận