Chương Trình KOC Review chơi - Kiếm Tiền Thật cùng Bột Thảo Dược Trắng Răng Twhite tại ngày hội Tân Sinh Viên Năm 2022

Ngày 15/10/2022 Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group đã đồng hành cùng 10000 sinh viên trong ngày hội chương trình TÂN SINH VIÊN NĂM 2022 tại Quảng Trường Sáng Tạo, Dĩ An, Bình Dương.

Quy mô chương trình lớn, quy tụ hơn 10000 sinh viên thuộc nhiều trường đại học khác nhau. Đây là chương trình nhân văn nhằm giúp các em giao lưu, kết bạn, và được tiếp xúc với nhiều chương trình mới lạ từ các nhãn hàng tài trợ.

Tuổi trẻ là tài sản của quốc gia, các bạn có khả năng sáng tạo rất lớn nhưng có thể chưa được khám phá hết ở mỗi bạn, Qua ngày hội này Hapi Group cũng đưa ra một chương trình mang tên KOC - REVIEW CHƠI - KIẾM TIỀN THẬT CÙNG BỘT THẢO DƯỢC TRẮNG RĂNG TWHITE.

Tại sao HAPI GROUP lại đề ra chương trình KOC -REVIEW CHƠI -KIẾM TIỀN THẬT cùng Bột Thảo Dược Trăng Răng Twhite?

 Bột Thảo Dược Trắng Răng Là Gì?

Với tốc độ công nghệ thời nay, sinh viên ngoài việc học ở trường, nhiều bạn còn kiếm được một khoản thu nhập từ công việc KOC - Review, Công việc này chắc hẵn cũng không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay, Reivew giúp các bạn tăng khả năng quan sát, đánh giá và phân tích được nội dung mình sẽ trình bày, học cách quay dựng video, cắt ghép hình ảnh và lợi ích đặt biệt từ reivew là các bạn dám nói, dám chia sẻ quan điểm cá nhân của mình trước máy quay và mạng xã hội. 

 

Đây là điều kiện cần, là hành trang cho các bạn sinh viên sau khi bước ra khỏi ghế ngoài trường, bắt đầu với môi trường việc làm ở ngoài xã hội. Khi sở hữu được những kỹ năng cơ bản này từ công việc KOC- REVIEW, Hapi tin chắc rằng bạn sẽ có một lợi thế rất lớn trong con đường sự nghiệp của tương lai.

Hapi thật sự rất hạnh phúc khi nhiều bạn sinh viên hiểu được tầm quang trọng những kỹ năng này và đã có mặt tại sảnh của Hapi Group để đăng ký, đồng hành và trải nghiệm công việc KOC -REVIEW CHƠI - KIẾM TIỀN THẬT  Cùng Bột Thảo Dược Trắng Răng Twhite.

Hapi Group chúc các em sinh viên một mùa tựu trường mới, học tập thật tốt và chuẩn bị cho mình trước những kỹ năng thiết thực này nhé.

Hapi Group Cảm ơn vì được đồng hành cùng chương trình ngày hội Tân Sinh Viên 2022, chúc cho chương trình luôn được phát triển và mang đến cho sinh viên nhiều giá trị nữa nhé.

 

 

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận