Các lựa chọn thanh toán

Bạn có thể đặt hàng online, chỉ cần sản phẩm cần nhập ,số điện thoại và địa chỉ bên công ty sẽ có nhân sự hỗ trợ đến khi nhận được hàng.

Tìm hiểu thêm để trở thành đại lý của Hapi:

Với sự phát triển không ngừng về chất lượng và sự lớn mạnh ;thành tích trong năm 2018 có hơn 2000 đại lý, chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác kinh doanh tham gia phân phối các sản phẩm của mỹ phẩm trên mọi miền tổ quốc.

10 QUYỀN LỢI VÀNG KHI BẠN THAM GIA TRỞ THÀNH  ĐẠI LÝ KINH DOANH CÙNG HAPI:

1 Sản phẩm hapi là sản phẩm duy nhất nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan có chứng nhận đạt chuẩn CGMP và  chứng nhận FDA của mỹ, đây là chứng chỉ quốc tế vô cùng đẳng cấp và có giá trị ngang tầm với các thương hiệu nổi tiếng top 5 thế giới nhứ Ohui, SKII, Laneige..

2.Hapi là công ty đầu tiên và duy nhất tài trợ bảo hiểm nhân thọ manulife giúp  bảo vệ thu nhập , an toàn con người , chuẩn bị            kế hoạch tài chính trọn vẹn cho người thân và đối tác kinh doanh hapi, chi tiết mục (*)

3 Được đào tạo và tham gia miễn phí tất cả các khoá học nội bộ từ boss Bạch Minh Thuý với kinh nghiệm 7 năm kinh doanh online, boss được nhận bằng khen từ phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dành cho Doanh nhân hội nhập kinh tế, quốc tế 

4.Được hỗ trợ riêng và cấp mã quyền truy cập group “ HỖ TRỢ ĐẠI LÝ HAPI” để sử dụng kho tài nguyên khổng lồ gồm: hình ảnh, video, bài viết, tài liệu, kiến thức… mà công ty cung cấp sẵn

5.Được marketing và PR mạnh mẽ thông qua hơn 20 đại sứ thương hiệu  hapi gồm các ca sĩ, diễn viên, hot face nổi tiếng như : Hoa hậu hoàn vũ 2017 Ngọc Nữ, nghệ sĩ vân dung, nghệ sĩ phương dung, diễn viên thanh hằng ( gạo nếp gạo tẻ ), diễn viên lê dương bảo lâm, diên viễn andre, Thầy Lê Thẩm Dương…

6.Được phát triển và nâng tầm bản thân, cũng như định hướng sự nghiệp kinh doanh bền vững thông qua các khoá đào tạo online và offfline chất lượng cao và chuyên sâu trong và ngoài nước.

7. Được tặng thưởng các phần thưởng giá trị như vàng, điện thoại, xe máy,xe ô tô, sổ tiết kiệm theo từng tháng, quý, năm, ngoài ra được thưởng nóng vô cùng hấp dẫn khi tích cực hoạt động nhiệt huyết.

8.Được chuyển bill về khu vực có đối tác kinh doanh của hapi ( bạn là khách sỉ khu vực, nếu cty có khách ở khu  vực đó, bạn sẽ được nhận bill)

9.Được vinh danh và cấp chứng nhận, banner danh dự online và offline tại sự kiện tôn vinh, hoặc thăng cấp theo định kì hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

10 Được hỗ trợ thu hồi vốn, đảm bảo rủi ro bằng không, bảo vệ quyền lợi đối tác kịnh doanh theo chính sách hapi

Nhanh chóng đăng kí trở thành đại lý NGAY qua FORM sau :https://goo.gl/J9Tiqb

Web Chính Thức Công Ty: http://myphamhapi.com/gioi-thieu

LIÊN HỆ HOTLINE: 

0903090012