BUỔI LỄ KÍ KẾT - BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI GROUP.

BUỔI LỄ KÍ KẾT - BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HAPI GROUP.

Ngày 25/6/2022 Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hapi Group Tổ chức Buổi Lễ Kí Kết - Bổ Nhiệm Giám Đốc Phân Phối và Phát Triển Thị Trường. Buỗi Lễ được tổ chức tại Khách Sạn REX bậc nhất tại Quận 1, TPHCM,  nhằm mục tiêu phát huy được chức năng nhiệm vụ của các Giám Đốc và Công Ty, góp phần nâng cao hiệu quả công việc phân phối và phát triển đội nhóm, điểm bán hàng của Hapi trên toàn quốc trong năm 2022.

Đại diện tham dự buổi lễ có Bà Bạch Minh Thuý Chủ Tịch HĐQT , Ông NGUYỄN TRÙNG DƯƠNG Giám Đốc Marketing và cùng toàn bộ các Giám Đốc, Leader của Công Ty CPQT Hapi Group.

Tại buổi lễ Kí Kết, bà Bạch Minh Thuý chia sẻ: " Ngày hôm nay, đứng trên sân khấu này, Thuý dành lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên đã đồng hành cùng Hapi trong suốt  khoảng thời gian 5 năm qua. Cho đến thời điểm bây giờ, có thể nói Kinh Doanh Online là một nghề cạnh tranh khá là khốc kiệt , trong khoảng thời gian chúng ta đi cùng nhau sẽ có những lúc cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ, nhưng mọi người đã luôn nỗ lực cùng nhau chiến đấu để tạo nên một môi trường làm việc với tiêu chí slogan "NÂNG TẦM HẠNH PHÚC" của Hapi. Thuý thất sự biết ơn các Giám Đốc, Leader lặn lội đường xá xa xôi để đến đây và có mặt tại buổi lễ ký kết này cùng Hapi Group. Chúng ta cùng nhau chứng kiến sự phát triển của Hapi trong thời gian sắp tới, cùng sự kết hợp của các Giám Đốc đưa Hapi lên một tầm cao mới."

Hapi Group đã ghi nhận sự nổ lực, cống hiến và cố gắng của các giám đốc qua doanh số bán hàng vượt bậc trong 6 tháng đầu của năm 2022. Nhằm đánh dấu sự trổi dậy mạnh mẽ sau thời gian dịch bệnh kéo dài.

Các GIÁM ĐỐC, LEADER được bổ nhiệm tại buổi lễ Kí Kết:

GIÁM ĐỐC BẠCH PHƯƠNG THẢO

GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ NGỌC SANG

GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ KIM QUÍ.

 PHÓ GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ MỘNG TIỀN

PHÓ GIÁM ĐỐC HOÀNG THỊ MINH NHẬT

GIÁM ĐỐC PHẠM THỊ KIM LOAN

GIÁM ĐỐC TRẦN QUỲNH BA

GIÁM ĐỐC TRÂN TRÂN

GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ KIM QUI

PHÓ GIÁM ĐỐC NGUYỄN TUYẾT NHI

PHÓ GIÁM ĐỐC HOÀNG THỊ HỘI

PHÓ GIÁM ĐỐC DƯƠNG HUỲNH XUÂN NHỰT

PHÓ GIÁM ĐỐC CHU THỊ THƯƠNG

Có thể nói, buổi lễ Kí Kết được diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công. HAPI GROUP xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các thành viên tham dự buổi lễ quan trọng này. Chúng ta  hãy cùng chúc cho sự phát triển, định hướng mới của Hapi phát triển và đạt kết quả đỉnh cao trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận (0)
Viết bình luận